Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Quà tặng USB kim loại 1

 Quà tặng USB kim loại 1

Đây là mẫu usb quà tặng độc đáo mang kiểu dáng thiết kế thời thượng. Một đầu là thiết bị lưu trữ, một đầu tích hợp chức năng mở nắp chai. Kết hợp với thiết kế nắp đạy chặt chẽ sẽ bảo vệ lục phủ ngũ tạng của usb tránh khỏi bụi bặm, ẩm ướt. Đây được coi là mẫu USB lý tưởng để tri ân khách hàng trong các chiến dịch tặng quà Marketing.

Đối với USB quà tặng vỏ Kim loại nên chọn công nghệ chế tác logo nào?

USB kim loại có bề mặt mịn màng, phẳng phiu  sẽ đáp ứng các yêu cầu in khắc logo hay thông điệp quý cần cần truyền tải đi. Với chất liệu hợp kim chống gỉ cho phép in ấn đạt đến trình độ sắc sảo.

Usb vỏ kim loại phù hợp với khắc laser và in màu. Khắc laser sẽ làm cho sản phẩm sang trọng hơn. In màu có 2 loại: in đơn sắc và in đa sắc.

usb kim loại khắc laser

 

 

 

Mẫu mã Usb quà tặng vỏ kim loại đa dạng, phong phú

 

Kiểu dáng Usb kim loại dạng nắp đậy vô cùng phong phú và độc đáo. Quà tặng usb có đầy đủ các bậc dung lượng: 1GB, 2GB, 4GB, 8GB, 16GB,32GB,64GB….với các loại chip từ phổ thông đến cao cấp như: Toshiba, Sandick, Intel,Micro, Samsung…Tùy vào ngân sách dự tính của bạn để chọn lựa mẫu USB phù hợp nhất với chương trình tặng quà.

 

 

usb kim loại hình trụ

 

Công ty TNHH quà tặng Thảo Nguyên Xanh chuyên phân phối quà tặng usb giá rẻ in khắc theo yêu cầu của quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quà tặng usb cho các đơn vị lớn trên toàn quốc, Chúng tôi cam kết Chúng tôi cam kết :

=> Giá thành tốt nhất

=> Chất lượng uy tín số 1

=> Bảo hành 24 tháng, sai hỏng đồi chiếc mới

=> Giao hàng miễn phí toàn quốc

=> In/khắc/trạm trỗ sắc nét như thiết kế.

 

Hãy gửi cho chúng tôi thông tin: 

- Số lượng đặt hàng?

- Dung lượng bao nhiêu? 

- Chip gì?

- Công nghệ in ấn làm sao?

- Đóng gói trang trí như thế nào? 

Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá ngay cho bạn

 

 

 

 

 

 

HOTLINE: 84988642192

Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET