Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chế tác logo trên quà tặng usb theo công nghệ nào?

Đang có rất nhiều người lang thang trên mạng tìm địa điểm in khắc USB số lượng lớn làm quà tặng tri ân khách hàng. Để làm nổi bật thương hiệu hay thông điệp của mình trên món quà tặng độc đáo, Mỗi quý khách sẽ có ý tưởng riêng về thiết kế. Nhưng nhiều khi thiết kế xong xuôi rồi, nhà cung cấp lại không thể dập khuôn được theo ý muốn của bạn. Vì vậy, khi thiết kế bạn cũng nên chú ý vài vấn đề sau:

1.Kích thước logo in khắc trên mẫu quà tặng USB to hay nhỏ?

Nếu kích thước to thì nên chọn những mẫu USB có tiết diện lớn như USB thẻ Atm. Còn kích thước nhỏ thì có thể chọn bất cứ mẫu Usb nào chấp nhận được kích thước của Logo ấy.

in khắc logo lên USB quà tặng

in logo lên vòng tay usb

Quý khách có thể chọn mẫu USB trước rồi lên thiết kế theo tiết diện của USB. Hoặc có thể gửi thiết kế cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn ra mẫu ăn ý với kích thước Logo.

2.Có ý tưởng chế tác Logo Usb theo công nghệ nào:

Hiện tại trên thị trường đang có 4 công nghệ chế tác:

2.1:In đơn sắc:

Phổ biến cho hầu hết các loại Usb quà tặng, in từng màu tách biệt không có chi tiết chuyển sắc. Hạn chế của công nghệ in đơn sắc là không phù hợp với các thông điệp phức tạp.

in khắc usb

2.2.In đa sắc:

Có thể in được những thiết kế phức tạp như tranh, ảnh với từng họa tiết nhỏ rất chuẩn xác. Công nghệ in ấn này phù hợp với các loại usb có tiết diện lớn như usb dạng thẻ. Vì vậy, dựa vào nội dung thông điệp đơn giản hay phức tạp mà lựa chọn mẫu usb phù hợp. Chi phí in ấn cũng mắc hơn in đơn sắc.

usb thẻ in ấn 2 mặt

3.3.Khắc laser:

Phù hợp với Usb kim loại, Usb gỗ và Usb da. Ưu điểm của công nghệ này là logo không bị bay màu, chống trầy sước, độ bền cao. 

khắc laser trên usb quà tặng

 

2.4.Dập chìm:

Lựa chọn chủ yếu cho Usb da. Vì chỉ có thể dập chìm trên chất lượng mềm,dẻo. Nếu in ấn trên chất liệu da thì logo dễ bị bong chóc theo thời gian. Nếu chọn Usb da làm quà tặng khách hàng, khuyên dùng dập chìm logo để thông điệp còn mãi với thời gian.

usb da dập chìm logo

Hiện nay, USB quà tặng là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng nâng cao hiệu quả bán hàng. Năm được nhu cầu thiết yếu đó, Công ty chúng tôi luôn sát cánh bên bạn để tư vấn và giải đáp những thắc mắc về USB cho bạn.

Công ty TNHH quà tặng Thảo Nguyên Xanh chuyên cung cấp USB làm quà tặng tri ân khách hàng trong các chiến dịch tặng quà Marketing. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp USB quà tặng giá rẻ cho các doanh nghiệp lớn trên toàn quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mẫu mã USB độc đáo, giá thành rẻ, chất lượng uy tín.

Hãy đến với thế giới USB của chúng tôi, mẫu mã phong phú,đa dạng, nhận thiết kế miễn phí và ship miễn phí.

5 lý do nên chọn USB làm quà tặng tri ân khách hàng?

10 mẫu USB độc đáo làm mưa làm gió năm 2015

 

 

 

 


HOTLINE: 01662716705

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET